Hỏi về thủ tục đối với website ôn thi tin học trực tuyến có thu phí

0
3

Tôi muốn lập một website ôn thi tin học trực tuyến có thu phí qua thẻ cào điện thoại và thanh toán online. Người học có thể vào đăng kí học và nạp tiền để học. Vậy tôi có phải làm thủ tục đăng kí gì không và nếu có thì làm như thế nào? (Nguyễn Văn Tuân, tuansptn@gmail.com)

Câu hỏi:

Tôi muốn lập một website ôn thi tin học trực tuyến có thu phí qua thẻ cào  điện thoại và thanh toán online. Người học có thể vào đăng kí học và nạp tiền để học. Vậy tôi có phải làm thủ tục đăng kí gì không và nếu có thì làm như thế nào? (Nguyễn Văn Tuân, tuansptn@gmail.com)

Trả lời:

Trước hết, để lập website như mô tả, quý vị cần đáp ứng điều kiện là thương nhân. Trong trường hợp cá nhân, quý vị cần có mã số thuế cá nhân và không thuộc đối tượng phải đăng ký kinh doanh theo quy định pháp luật về đăng ký kinh doanh. Sau khi website được xây dựng, quý vị cần tiến hành thủ tục thông báo website thương mại điện tử bán hàng. Quy trình, thủ tục đề nghị xem tại hướng dẫn:

http://online.gov.vn/Huong-Dan

Theo online.gov.vn

Đánh giá của bạn

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Please enter your comment!
Please enter your name here

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.