Dịch vụ đăng ký sàn giao dịch thương mại điện tử

Nhiều khách hàng băn khoăn lo lắng không biết sàn giao dịch thương mại điện tử của doanh nghiệp mình có phải xin giấy phép, đăng ký với Bộ Công Thương hay không, việc đăng ký sàn thương mại điện tử với Bộ Công Thương có bắt buộc hay không? và có “dịch vụ đăng ký sàn giao dịch thương mại điện tử” nào uy tín hay ko ? Hãy xem bài viết bên dưới của chúng tôi sẽ cho các bạn câu trả lời chính xác nhất !

TẠI SAO PHẢI ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG ?

TUÂN THỦ THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG

Theo Nghị định số 52/2013/NĐ-CP ban hành ngày 16/05/2013, thông tư số 47/2014/TT-BCT ban hành ngày 05/12/2014, và Nghị định số 185/2013/ND-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại… ban hành ngày 15/11/2013, yêu cầu tất cả các website hoạt động trong lĩnh vực Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử đều phải đăng ký với Bộ Công Thương.

NÂNG CAO UY TÍN CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Đối với Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử đăng ký thành công bạn sẽ gắn logo dẫn tới đường link xác nhận trên trang của Bộ Công Thương là Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử của bạn đã đăng ký thành công. Việc này sẽ nâng cao uy tín cho Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử của bạn vì đã tuân thủ đúng theo quy định của Bộ Công Thương.

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU CỦA DOANH NGHIỆP, CÁ NHÂN

Khi Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử được đăng ký với Bộ Công Thương tức là website đã tuân thủ theo các quy định của Bộ Công Thương và được Bộ Công Thương xác nhận các hàng hóa, dịch vụ tại thời điểm đăng ký thông báo trên Sàn Thương Mại Điện Tử của bạn là hợp pháp được phép phân phối và quảng bá. Điều này khiến người tiêu dùng an tâm và tin tưởng vào thương hiệu của bạn hơn.

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LÀ GÌ ?

Sàn giao dịch thương mại điện tử là website thương mại điện tử mà thông qua đó các thương nhân có thể tiến hành các hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

Khác với các dạng website khác, Sàn giao dịch thương mại điện tử là website cho phép các thương nhân, tổ chức, cá nhân chủ sở hữu và không phải chủ sở hữu hoặc người quản lý website có thể tiến hành bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên đó trong môi trường internet.

Điển hình của Sàn giao dịch thương mại điển tử là các website dạng đăng tin rao vặt, website đăng tin bất động sản hay website cho phép tạo gian hàng.

WEBSITE NÀO PHẢI XIN PHÉP THÀNH LẬP SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ?

Tất cả các website thương mại điện tử mà có diễn ra quá trình mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên đó đều phải xin phép thành lập sàn giao dịch thương mại điện tử

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh | Giấy chứng nhận đầu tư | Giấy phép đầu tư
+ Quyết định thành lập (đối với tổ chức)
+ Giấy chứng nhận đăng ký Hộ kinh doanh cá thể (đối với cá nhân)…
+ Mẫu hợp đồng dịch vụ hoặc thỏa thuận hợp tác giữa thương nhân, tổ chức sở hữu website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử với thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ trên website đó
Và một số giấy tờ khác tùy theo ngành nghề dịch vụ của bạn

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Quý khách hàng đang cần triển khai xin giấy phép đăng ký sàn giao dịch thương mại điện tử với bộ công thương của mình thật nhanh chóng, chính xác và đảm bảo nhất có thể ? Nhưng lại có quá ít thời gian, và cảm thấy rắc rối và khó hiểu đối với các chính sách quy định ? Quý khách cần người thay quý khách thực hiện tất cả thủ tục và công đoạn trong quá trình đăng ký ?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí

Điện thoại: 0977.246.679

Email: vietnc.ecom@gmail.com

Hoặc điền vào thông tin dưới đây để chúng tôi liên hệ và hỗ trợ bạn miễn phí