Chi phí đăng ký website với bộ công thương

3
10704

Chi phí đăng ký website với bộ công thương là bao nhiêu ?

Theo quy định tại Nghị định 52 (Nghị định số 52/2013/NĐ-CP), tất cả các website thương mại điện tử hoạt động phải được thông báo, đăng ký với Bộ Công Thương.

Và câu hỏi rất nhiều quý khách hàng quan tâm hiện này là chi phí để đăng ký website với bộ công thương là bao nhiêu ? đăng ký website với bộ công thương có mất phí không ? Chúng tôi xin trả lời luôn là chi phí đăng ký website với bộ công thương là miễn phí

Nếu không đăng ký thì có bị phạt không ? 

Nếu không đăng ký website với bộ công thương sẽ bị xử phạt tương ứng theo quy định 185/2013/NĐ-CP

Thời gian đăng ký trong bao lâu ?

Thời gian đăng ký nhanh chậm sẽ tuỳ vào từng website. Thông thường sẽ từ 1 tuần cho tới 3 tuần.

Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương

Để đồng hành và giúp đỡ những quý khách hàng không có nhiều thời gian làm giấy tờ cũng như không am hiểu về luật lệ “dịch vụ đăng ký website với bộ công thương” của chúng tôi đã ra đời. Với cam kết thời gian nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất hiện nay.

Tại sao phải đăng ký website với bộ công thương?

Tuân thủ quy định của Bộ Công Thương: Đây là quy định bắt buộc của Bộ Công Thương,  Nếu không thống báo hoặc đăng ký website với bộ công thương sẽ bị phạt từ 20 đến 30 triệu đồng, nặng hơn sẽ bị đình chỉ hoạt động của website.

Nâng cao uy tín của doanh nghiệp:  Đối với website đã thông báo và đăng ký thành công sẽ có logo kèm link dẫn tới trang của Bộ Công Thương là đã đăng ký thành công giúp nâng cao uy tín doanh nghiệp và giúp người tiêu dùng an tâm và tin tưởng doanh nghiệp của bạn hơn.

Khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp: khi website đã được đăng ký và thông báo với bộ công thương tức là website đã tuân thủ quy định của bộ công thương và được bộ công thương xác nhận hàng hóa, dịch vụ tại thời điểm đăng ký website của bạn là hợp pháp được phép phân phối, quảng bá

logo đã thông báo website với bộ công thương logo đã đăng ký website với bộ công thương

Thủ tục thông báo, đăng ký website với Bộ Công Thương

có 2 loại hình thủ tục website cần khai báo:

– Thủ tục thông báo website thương mại điện tử: website thiết lập để phục vụ hoạt động xúc tiến thương mại, bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ của mình.

– Thủ tục đăng ký website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử: website thiết lập cung cấp dịch vụ thương mại điện tử nhằm cung cấp môi trường cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân khác tiến hành hoạt động thương mại, bao gồm các loại hình dịch vụ sau: Sàn giao dịch TMĐT; Website khuyến mại trực tuyến; Website đấu giá trực tuyến.

Chú ý: Để thiết lập website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử quý khách hàng phải là thương nhân, tổ chức.

Chi tiết quy trình, thủ tục, các giấy tờ cần thiết,… quý khách hàng tham khảo bài viết đầy đủ bên dưới của chúng tôi.

>> Xem ngay Thủ tục đăng ký website với bộ công thương 

*** Nếu Quý khách không có thời gian hoặc gặp khó khăn trong “Đăng ký website với bộ công thương” vui lòng gọi hotline 0977.246.679 để được nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ !

Email: vietnc.ecom@gmail.com
Website: https://dangkywebsitevoibocongthuong.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dangkywebsitevoibocongthuong

4.9/5 - (57 bình chọn)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Please enter your comment!
Please enter your name here

3 BÌNH LUẬN

    • 1 pháp nhân dc phép đăng ký nhiều website nếu website tuân thủ đầy đủ điều kiện mà BCT đưa ra nhé anh. Cảm ơn a