Quy trình bổ sung hồ sơ thông báo ứng dụng

1
339

Nhiều khách hàng băn khoăn khi thông báo ứng dụng/App trên cổng http://online.gov.vn nếu cần chỉnh sửa, bổ sung thì quy trình bổ sung hồ sơ như thế nào ? Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ được quy trình này !

Quy trình bổ sung hồ sơ thông báo ứng dụng

Bước1: Đăng nhập hệ thống

– Xem thêm tại mục “Quy trình thông báo ứng dụng“.

Bước 2: Lựa chọn bộ hồ sơ cần bổ sung 

Tại menu bên trái, chọn mục “Tất cả Hs thông báo ứng dụng” một bảng danh sách các ứng dụng hiện ra để thương nhân, tổ chức lựa chọn.

bổ sung hồ sơ thông báo ứng dụng

Thương nhân, tổ chức,cá nhân lựa chọn những ứng dụng có trạng thái “ứng dụng cần bổ sung thông tin”, click “Xem” để vào bộ hồ sơ đó

Bước 3: Bổ sung thông tin theo yêu cầu

Chú ý: Các yêu cầu bổ sung được yêu cầu từ phía Cổng thông tin Online.gov.vn 

 – Nếu yêu cầu bổ sung trên TRANG CHỦ ứng dụng của Quý vị thì Quý vị phải tiến hành bổ sung sửa đổi trên chính ứng dụng của Quý vị không phải bổ sung vào hồ sơ.

–  Nếu yêu cầu bổ sung nội dunghồ sơ như các thông tin về: Giấy phép kinh doanh, địa chỉ, điện thoại, người đại diện… thì Quý vị đăng nhập vào www.online.gov.vn và tiến hành Sửa hồ sơ. Quý vị thực hiện như sau: Chọn “Sửa” để tiến hành bổ sung thông tin.

Quy trình bổ sung hồ sơ thông báo app

Sau khi click “Sửa” thì giao diện sẽ quay lại như Bước 3 của Quy trình thông báo ứng dụng. 

Bước 4: Gửi hồ sơ

– Sau khi Quý vị đã bổ sung, chỉnh sửa các nội dung được yêu cầu (Ví dụ: Bổ sung Giấy phép Kinh doanh vào mục file đính kèm, bổ sung các nội dung trênTRANG CHỦ ứng dụng của Quý vị…), Quý vị cần “GỬI HỒ SƠ” để Bộ Công Thương xét duyệt. Quý vị thực hiện như sau: Chọn mục Sửa hồ sơ => Bấm “Gửi hồ sơ”

Quy trình bổ sung hồ sơ thông báo app bán hàng

*** Nếu Quý khách không có thời gian hoặc gặp khó khăn trong “đăng ký ứng dụng/app với bộ công thương” và cần dịch vụ đăng ký nhanh cho ứng dung/app của mình, vui lòng gọi hotline 0977.246.679 để được nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ !

5/5 - (4 bình chọn)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Please enter your comment!
Please enter your name here